fbpx

Chành Xe Đà Nẵng Đi Quảng Ngãi

Chành xe Đà Nẵng Đi Quảng Ngãi và ngược lại là nhu cầu không thể thiếu đối với các ngành nghề hiện nay, nắm bắt được nhu cầu đó Chành Xe Phong Mã chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ: Vận tải hàng hóa liên các tỉnh Miền Trung, tuyến Đà Nẵng – TP,HCM 

Đà Nẵng là một thành phố được mệnh danh là đáng sống, lượng khách du lịch đông, tiêu thụ hàng hóa lớn, kéo theo là nhu cầu vận chuyển cao.

Tọa độ phần đất liền của thành phố Đà Nẵng từ 15°15′ đến 16°40′ vĩ độ Bắc và từ 107°17′ đến 108°20′ kinh độ Đông. Phía Bắc giáp tỉnh Thừa Thiên – Huế, phía Tây và Nam giáp tỉnh Quảng Nam, phía Đông giáp biển Đông.
Thành phố Đà Nẵng nằm ở trung độ của Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội 766 km về phía Bắc, cách Thành phố Hồ Chí Minh 961 km về phía Nam và cách kinh đô thời cận đại của Việt Nam là Thành phố Huế 101 km về hướng Tây Bắc theo đường Quốc lộ 1A.
Đà Nẵng còn là trung điểm của các di sản thế giới: Cố đô Huế, Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn. Thành phố Đà Nẵng nằm trên trục giao thông Bắc – Nam về đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không, là một trong những cửa ngõ quan trọng ra biển của Tây Nguyên và các nước Lào, đông bắc Campuchia, Thái Lan và Myanma

Quảng Ngãi là một tỉnh ven biển nằm ở vùng duyên hải Nam Trung Bộ. Đường bờ biển Quảng Ngãi có chiều dài khoảng 129km, vùng lãnh hải rộng lớn 11.000 km2 và 6 cửa biển dồi dào các loại hải sản, sinh thái biển đa dạng. Năm 2005, Quảng Ngãi được nâng cấp lên thành phố trực thuộc tỉnh, trở thành khu vực trọng điểm kinh tế miền Trung. Đã từ rất lâu, chành xe Phong Mã phát triển mạnh mẽ tại khu vực miền Trung, cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi bằng các loại ô tô tải đời mới.

Hiện nay có rất công ty mới thành lập cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Quảng Ngãi, phục vụ gửi hang khu vực miền Trung. Tuy nhiên, một số chành xe thiếu uy tín, ít kinh nghiệm gây phát sinh nhiều rủi ro, mức giá cao, chi phí tốn kém cho khách gửi hang đi Quảng Ngãi. Một số vấn đề cấp bách như: hang hoá bị thất lạc, không được giao đến đúng địa chỉ, hoặc sai người nhận. Các công ty bày vẽ ra nhiều qui trình rườm rà, làm việc giao hang bị trì trệ, gây ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của khách hang. Hàng hoá không được đóng gói kỹ càng, không đi kèm với chính sách đền bù hay cam kết nên khách hang rất khó yên tâm. Bên cạnh đó, kho bãi không được phân loại nên hang hoá rất dễ bị nhầm lẫn. Nhiều công ty không có đủ phương tiện, chuyến xe vận chuyển hang đi Quảng Ngãi phải ghép tuyến nên hang đến chậm, không đảm bảo tiến độ thời gian. Chính vì vậy, khi tìm chành xe đi Quảng Ngãi hay các khu vực khác ở miền Trung, bạn nên đến Phong Mã Express. Ngoài giá cả cạnh tranh, thời gian vận chuyển chính xác, các chính sách và hỗ trợ đền bù của chúng tôi được khách hang đánh giá rất cao. Nhân viên chuyên nghiệp, hiểu rõ tâm lý khách hang nên luôn trong trạng thái sẳn sang phục vụ, chúng tôi theo dõi và bám sát tiến trình đơn hang được vận chuyển cho đến khi hoàn tất.

Bạn cần gửi hàng đi Quãng Ngãi, và cần tìm Chành Xe Đà Nẵng Đi Quãng Ngãi để vận chuyển hàng một cách nhanh chóng. Chành Xe Đà Nẵng Đi Quãng Ngãi nằm trong hệ thống dịch vụ gửi hàng đi Miền Trung của công ty chuyển phát nhanh Phong Mã đáp ứng nhu cầu đó Công ty chuyển phát nhanh Phong Mã là doanh nghiệp dịch vụ vận tải hàng hóa uy tín, với các ngành nghể đa dạng và uy tín từ TPHCM đi các tỉnh thành ở khu vực miền Trung như: vận chuyển hàng đi Quãng Ngãi , chuyển hàng đi Quãng Ngãi. Chành Xe Đà Nẵng Đi Quãng Ngãi với các loại xe tải chở hàng hiện đại với tải trọng phong phú và đa dang về tính năng như xe đông lạnh, xe mui bạt hay thùng kín, đảm bảo vận chuyển hàng đảm bảo nhanh chóng và an toàn Chành Xe Đà Nẵng Đi Quãng Ngãi cam kết:

  • Giá cước dịch vụ vận chuyển hàng, gửi hàng rẻ nhất với tuyến vận chuyển hàng đi Quãng Ngãi cạnh tranh nhất hiện nay
  • Lái xe và nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, thân thiện và trách nhiệm
  • Có hóa đơn chứng từ đầy đủ Dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ 24/24, luôn có người nhận hàng tại 2 đầu

Bạn có nhu cầu chuyển hàng từ Đà Nẵng Đi Quãng Ngãi hoặc ngược lại còn chần chừ gì mà không đến ngay chành xe Phong Mã, địa chỉ:

  • Chành xe tại Đà Nẵng: 213 Trường Chinh, P. Hòa Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng – ĐT: 0236.3690246
  • Chành xe tại Quãng Ngãi: 264 Lê Lợi, Quảng Ngãi

Hoặc Gọi ngay: 090 79 79 882  – 0937 44 6789, tư vấn miễn phí

BẢNG GIÁ CƯỚC GIAO NHẬN HÀNG HÓA CỦA PHONG MÃ EXPRESS: XEM TẠI ĐÂY 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonTổng Đài