fbpx

Chành Xe Chợ Vải Tân Bình Đi Đà Nẵng

Sài Gòn được biết đến như là thành phố lớn nhất của cả nước. Nơi đây là nơi tụ hội của nhiều loại mặt hàng từ ẩm thực, xây dựng, mỹ thuật, cơ khí, … và cũng không ngoại trừ được việc là nơi tụ hội của ngành thời trang.

Do đó Sài Gòn hiển nhiên có rất nhiều mặt hàng về ngành thời trang may mặc. Và đương nhiên vải cũng là sản phẩm dễ tìm thấy ở thành phố này. Vậy chung quy thành phố rộng lớn nơi đâu bán những loại vải tốt và rẻ tiền. Hay mua bán vải giá sỉ, mua bán vải lẻ ở đâu ?

Khu xung quanh chợ Tân Bình: dọc trên đường Lê Minh Xuân, đường Tân Tiến, đường Phú Hòa, Q Tân Bình, TP HCM.

Nói đến chất liệu vải thun thì đâu nhiều bằng chợ Vải Tân Bình. Ở đây vải thun nhiều và vô số các mặt hàng dễ mua dễ chọn lựa mà lại còn chất lượng nếu biết nhìn vải lại có thể chọn được những mặt hàng ngoại nhập. Ở đây những cửa hàng vừa có bán vải giá sỉ và cả vải giá lẻ. Tha hồ mà lựa chọn với hình thức cân ký (khoảng 100.000VND/kg). Nếu tinh mắt ta có thể chọn được những loại vải nhập vô cùng chất lượng.

Đi chợ vải Tân Bình, bạn thoải mái mặc cả mà không lo bị ‘chửi té tát’. Các chủ sạp cũng không nói thách quá cao, vì vậy nếu đã ưng ý bạn chỉ cần trả giá thấp hơn một chút là được. Giá cả của những loại vải tại đây giao động từ 40.000 – 60.000 – 90.000VND/m, tùy vào từng mặt hàng khác nhau.

Ở chợ vải Lê Minh Xuân, bạn dễ dàng tìm thấy những mẫu họa tiết may sơ mi siêu xinh xắn, vải thừa còn được bán theo kí với giá thành cực kì rẻ. Tha hồ mà mua về thử tay nghề bản thân. Đi chợ vải Lê Minh Xuân, bạn thoải mái mặc cả mà không lo bị ‘chửi té tát’. Các chủ sạp cũng không nói thách quá cao, vì vậy nếu đã ưng ý bạn chỉ cần trả giá thấp hơn một chút là được.

 

3 chợ vải tấp nập nhất Sài thành không đến một lần hơi phí


Hiện nay có rất nhiều công ty mới thành lập cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi từ Chợ Vải Tân Bình đi Đà Nẵng. Tuy nhiên, một số chành xe thiếu uy tín, ít kinh nghiệm gây phát sinh nhiều rủi ro, mức giá cao, chi phí tốn kém cho các tiểu thương tại chợ Vải Tân Bình. Một số vấn đề cấp bách như: hàng hoá bị thất lạc, không được giao đến đúng địa chỉ, hoặc sai người nhận. Các công ty bày vẽ ra nhiều quy trình rườm rà, làm việc giao hang bị trì trệ, gây ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của khách hàng. Hàng hoá không được đóng gói kỹ càng, không đi kèm với chính sách đền bù hay cam kết nên khách hàng rất khó yên tâm. Bên cạnh đó, kho bãi không được phân loại nên hàng hoá rất dễ bị nhầm lẫn. Nhiều công ty không có đủ phương tiện, chuyến xe vận chuyển hàng từ chợ Tân Bình phải ghép tuyến nên hàng đến chậm, không đảm bảo tiến độ thời gian. Chính vì vậy, khi tìm Chành Xe Chợ Vải Tân Bình Đi Đà Nẵng hay các khu vực khác ở Sài Gòn, bạn nên đến Phong Mã Express. Ngoài giá cả cạnh tranh, thời gian vận chuyển chính xác, các chính sách và hỗ trợ đền bù của chúng tôi được khách hang đánh giá rất cao. Nhân viên chuyên nghiệp, hiểu rõ tâm lý khách hàng nên luôn trong trạng thái sẳn sang phục vụ, chúng tôi theo dõi và bám sát tiến trình đơn hang được vận chuyển cho đến khi hoàn tất.

Để có được giá rẻ nhất khi gửi hàng tại Chành Xe Chợ Vải Tân Bình Đi Đà Nẵng, bạn vui lòng gọi cho chúng tôi: 090 79 79 882  – 0937 44 6789

 Hoặc đến ngay văn phòng chành xe Phong Mã:

  • Chành xe Trương Vĩnh Ký:   89 Trương Vĩnh Ký, Tân Thành , Quận Tân Phú – SĐT: 028.38494670
  • Chành xe  Đà Nẵng:  213 Trường Chinh, P. Hòa Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng – SDT: 0236.3690246

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonTổng Đài