fbpx

Chành Xe Chợ Tân Bình Đi Đà Nẵng

Chợ Tân Bình thuộc địa phận phường 8, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Chợ có 9 cửa, 4 cửa lớn và 5 cửa nhỏ. Cửa chính nằm trên đường Lý Thường Kiệt, với tổng diện tích 22.800 m2, chia làm 4 khu vực với gần 3.000 hộ kinh doanh. Mặt hàng chính ở chợ là quần áo may sẵn và trang phục cưới hỏi. 

Được thành lập từ những năm 60 của thế kỉ XX, quần áo giá sỉ chợ Tân Bình được nhiều tiểu thương từ các tỉnh thành trên cả nước lựa chọn bởi đây là một trong số các địa chỉ để giá sỉ mềm nhất.

Cùng với các đầu mối nổi tiếng ở TPHCM như chợ An Đông, Bình Tây, quần áo giá sỉ chợ Tân Bình ngày càng thu hút đông đảo khách từ nhiều tỉnh thành khác nhau. Chợ Tân Bình nằm ở địa chỉ 172-174, Lý Thường Kiệt, Phường 8, Tân Bình, TP HCM, khu chợ có tới 9 cửa trong đó cửa chính nằm trên đường Lý Thường Kiệt với hơn 3000 hộ kinh doanh. Đến với chợ Tân Bình khách hàng được đắm mình trong thiên đường quần áo đa sắc màu với chủng loại khác nhau, các mặt hàng ở đây chủ yếu là đồ thời trang may sẵn và trang phục cưới hỏi.

Sở dĩ chợ Tân Bình luôn thu hút khách nườm nượp bởi các sản phẩm được bày bán trong chợ có giá thành không quá cao, lượng tiêu dùng lớn, tiểu thương không phải bỏ ra nhiều vốn để đầu tư.

Hiện nay có rất nhiều công ty mới thành lập cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi từ Chợ Tân Bình đi khu vực miền Trung. Tuy nhiên, một số chành xe thiếu uy tín, ít kinh nghiệm gây phát sinh nhiều rủi ro, mức giá cao, chi phí tốn kém cho các tiểu thương tại chợ Tân Bình. Một số vấn đề cấp bách như: hàng hoá bị thất lạc, không được giao đến đúng địa chỉ, hoặc sai người nhận. Các công ty bày vẽ ra nhiều quy trình rườm rà, làm việc giao hang bị trì trệ, gây ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của khách hàng. Hàng hoá không được đóng gói kỹ càng, không đi kèm với chính sách đền bù hay cam kết nên khách hàng rất khó yên tâm. Bên cạnh đó, kho bãi không được phân loại nên hàng hoá rất dễ bị nhầm lẫn. Nhiều công ty không có đủ phương tiện, chuyến xe vận chuyển hàng từ chợ Tân Bình phải ghép tuyến nên hàng đến chậm, không đảm bảo tiến độ thời gian. Chính vì vậy, khi tìm Chành Xe Chợ Tân Bình hay các khu vực khác ở Sài Gòn, bạn nên đến Phong Mã Express. Ngoài giá cả cạnh tranh, thời gian vận chuyển chính xác, các chính sách và hỗ trợ đền bù của chúng tôi được khách hang đánh giá rất cao. Nhân viên chuyên nghiệp, hiểu rõ tâm lý khách hàng nên luôn trong trạng thái sẳn sang phục vụ, chúng tôi theo dõi và bám sát tiến trình đơn hang được vận chuyển cho đến khi hoàn tất.

 

Để có được giá rẻ nhất khi gửi hàng tại Chành Xe Chợ Tân Bình, bạn vui lòng gọi cho chúng tôi: 090 79 79 882  – 0937 44 6789

 Hoặc đến ngay văn phòng chành xe Phong Mã: 

  • Chành xe Trương Vĩnh Ký:   89 Trương Vĩnh Ký, Tân Thành , Quận Tân Phú
  • Chành xe  Lê Hồng Phong:  520 Lê Hồng Phong, Quận 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonTổng Đài