fbpx

Chành Xe Chợ Dược Quận 10 Đi Miền Trung

Chợ sỉ thuốc tây ở số 134/1 đường Tô Hiến Thành, chính xác hơn là chợ thuốc này nằm dọc theo đường Nguyễn Giản Thanh, Q.10 được biết đến như một địa điểm kinh doanh thuốc tây nổi tiếng nhất ở Sài Gòn. Đến chợ sỉ thuốc tây để mua thuốc giả, thuốc cấm chỉ là… chuyện nhỏ. Hình thành từ năm 2007 với diện tích khoảng 14.000m2, chợ sỉ thuốc tây được chia làm nhiều khu với khoảng 300 quầy thuốc của gần 150 công ty tham gia kinh doanh. Bình quân mỗi ngày, có khoảng 8.000 – 10.000 lượt người vào chợ giao dịch, mua bán.

Chợ Dược quận 10 là nơi giao thương của các công ty dược Việt Nam. Đây là nơi giao thương của hàng trăm ngàn loại thuốc khác nhau. Với nhiều loại giá khác nhau, chất lượng cũng theo đó khác nhau.

Chành Xe Chợ Dược Quận 10 đi Miền Trung là nơi vận chuyển hàng hóa tất cả các loại thuốc tây, thực phẩm chức năng. Chất lượng hàng hóa được đưa lên hàng đầu. Là công ty chuyển phát lâu đời tại khu vực chợ Dược quận 10 chúng tôi sẽ đem đến cho các chủ doanh nghiệp,các đại lý thuốc tây với chi phí thấp nhất, chiết khấu tốt nhất. Dịch vụ vận chuyển và đóng hàng nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, giúp cho quý khách hàng nhanh chóng có sản phẩm như mong muốn với thời gian nhanh nhất.

Công ty với đội ngũ nhân viên giao hàng trải rộng khắp các tỉnh Miền Trung. Hàng ngày chúng tôi gửi đi rất nhiều đơn hàng ở Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Nha Trang, Phan Rang, Phan Thiết. Với số lượng đơn hàng lớn chúng tôi có giá vận chuyển rẻ nhất.  

Đảm bảo uy tín chất lượng là mục tiêu hàng đầu,nhiệt tình và thân thiện với mọi khách hàng. Đáp ứng được nhu cầu số lượng và tiến độ giao hàng cho khách. Đến với Chành Xe Chợ Dược Quận 10 Đi Miền Trung bảo đảm quý khách hàng sẽ rất hài lòng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu : 090 7979 882 – 0937 44 6789. Để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất.

 Hoặc đến ngay văn phòng chành xe Phong Mã

  • Chành xe Lê Hồng Phong:  520 Lê Hồng Phong, Quận 10 – SĐT:  028.38339637

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổng Đài