fbpx

Chành Xe An Sương Đi Nha Trang

Nha Trang nằm cách thành phố Hồ Chí Minh tới 400 km là thành phố biển xinh đẹp của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Nhằm giải quyết các nhu cầu cần chuyển hàng hóa, Chành Xe An Sương đem đến giải pháp chuyển phát nhanh từ TP Hồ Chí Minh đi Nha Trang thuận lợi và an toàn nhất.

Hàng hóa vận chuyển giữa 2 thành phố Hồ Chí Minh và Nha Trang mỗi ngày lên tới hàng nghìn tấn hàng/tài liệu. Với nhu cầu trao đổi hàng hóa đã góp phần quan trọng trong ngành kinh tế cho Nha Trang.

Với tốc độ phát triển không ngừng, những cá nhân/doanh nghiệp kinh doanh tại đây mong muốn có những dịch vụ chuyển phát nhanh TP HCM Nha Trang có thể đáp ứng vận chuyển mỗi ngày và đảm bảo phát hàng nhanh nhất tới tay người nhận.

Bạn cần gửi hàng đi Nha Trang, và cần tìm Chành Xe An Sương Đi Nha Trang để vận chuyển hàng một cách nhanh chóng. Chành Xe An Sương Đi Nha Trang nằm trong hệ thống dịch vụ gửi hàng đi Miền Trung của công ty chuyển phát nhanh Phong Mã đáp ứng nhu cầu đóCông ty chuyển phát nhanh Phong Mã là doanh nghiệp dịch vụ vận tải hàng hóa uy tín, với các ngành nghể đa dạng và uy tín từ TPHCM đi các tỉnh thành ở khu vực miền Trung như: vận chuyển hàng đi Nha Trang , chuyển hàng đi Nha Trang. Chành Xe An Sương Đi Nha Trang với các loại xe tải chở hàng hiện đại với tải trọng phong phú và đa dang về tính năng như xe đông lạnh, xe mui bạt hay thùng kín, đảm bảo vận chuyển hàng đảm bảo nhanh chóng và an toàn Chành Xe An Sương Đi Nha Trang cam kết:

  • Giá cước dịch vụ vận chuyển hàng, gửi hàng rẻ nhất với tuyến vận chuyển hàng đi Nha Trang cạnh tranh nhất hiện nay
  • Lái xe và nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, thân thiện và trách nhiệm
  • Có hóa đơn chứng từ đầy đủ Dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ 24/24, luôn có người nhận hàng tại 2 đầu

Bạn có nhu cầu chuyển hàng từ An Sương đi Nha Trang hoặc ngược lại còn chần chừ gì mà không đến ngay chành xe Phong Mã, địa chỉ:

  • Chành xe tại An Sương: 17/3F Nguyễn Ảnh Thủ, Hóc Môn (Ngã Tư Trung Chánh) – ĐT: 0283.6366136
  • Chành xe tại Nha Trang: 676 Đường 23 Tháng 10 , Vĩnh Thạnh , TP Nha Trang

Hoặc Gọi ngay: 090 79 79 882  – 0937 44 6789, tư vấn miễn phí

BẢNG GIÁ CƯỚC GIAO NHẬN HÀNG HÓA CỦA PHONG MÃ EXPRESS: XEM TẠI ĐÂY 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổng Đài