fbpx

CÁCH CHỮA GÚT (Gout) ĐƠN GIẢN mà HIỆU QUẢ

CÁCH CHỮA GÚT (Gout) ĐƠN GIẢN mà HIỆU QUẢ
Mạc Văn Trang
 
Mình bị bệnh gút đã 20 năm nay, Nhưng vào loại nhẹ. Thỉnh thoảng năm, sáu tháng lại bị một lần.
Lần đầu tiên vào năm 2000, ngón chân cái bị sưng đỏ, nhức nhối, đau giật thon thót. Đau quá nhưng không biết là bệnh gì cứ uống thuốc, xoa bóp linh tinh… Khi đến bệnh viện khám bác sĩ bảo bị gout, Cho uống thuốc colchicin 6-7 ngày thì khỏi.
Từ đó mỗi lần bị gút: Lúc thì sưng ngón chân cái bên này, lúc sưng ngón chân cái bên kia; rồi sưng đến đầu gối, cổ chân, khuỷu tay … mỗi lần như vậy lại đi mua thuốc Colchicine về uống. Biết rằng thuốc này có nhiều độc tố nhưng có bệnh thì cứ phải uống mới khỏi. Cũng nghe nhiều người mách uống nước lá tía tô, nước khế, vân vân. Nhưng không ăn thua gì, vẫn phải dùng Colchicine mới khỏi.
 
Mình vào Sài Gòn được sáu tháng thì xuất hiện gút ở ngón chân út. Ngón chân sưng đỏ mọng và rất nhức nhối…
Bà xã mình bảo, em có cách chữa rất hiệu quả. Bà bảo đọc trên báo an ninh thế giới lâu rồi, có một chuyên gia người Mỹ sang Việt Nam bị gút và một bạn Việt Nam chữa cho bằng cách ăn củ hành tím. Ông ta thấy tuyệt vời quá, khi về Mỹ đã mua ba cân hành tím đem về và viết bài đăng trên báo Mỹ. Báo an ninh thế giới dịch và đang lại.
Đúng là cực kỳ đơn giản mà hiệu quả. Bà xã mình lấy ba nhánh hành tím bầm nhỏ cho vào bát hòa với nước ấm bảo mình uống.
Thú thật mình không tin tưởng lắm, nhưng cứ uống xem sao. Hơi bị khó uống vì cay, hắc… Nhưng sáng hôm sau thấy bớt sưng và không giật đau thon thót nữa! Hôm sau uống hai lần thấy hết sưng; ngày thứ ba uống hai lần nữa thì thấy khỏi hẳn… (Những lần sau không hoà hành băm với nước, mà xúc hành băm cho vào miệng rồi uống nước ực cái dễ chịu hơn).
 
 
Uống ba ngày, mỗi ngày hai lần sáng và tối thấy khỏi hẳn.
Đúng là tuyệt vời, thật đơn giản và hiệu quả. Vì vậy mình vội chia sẽ kinh nghiệm này cho những bạn bị gút. Nhưng cơ địa mỗi người một khác, nên có thể có bạn không thấy hiệu quả gì cũng là chuyện bình thường. Tuy nhiên các bạn cứ thử một lần xem sao nhé, vì nguyên liệu rất dễ kiếm mà rất rẻ.
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonTổng Đài