fbpx

3.500 m2 khu gành Đá Đĩa mới lộ diện tại Phú Yên

3.500 m2 khu gành Đá Đĩa mới lộ diện tại Phú Yên

Bộ Văn hóa vừa đồng ý để các nhà khoa học khảo sát, bóc dỡ lớp đất trên bề mặt vỉa đá này ở khu vực mới phát hiện – nằm đối diện gành Đá Đĩa hiện tại.
[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=-cRoW7i7dkc[/embedyt]Để gia tăng chất lượng phục vụ chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân viên đồng thời nâng cấp các phương tiện vận tải. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ đóng hàng, gói hàng miễn phí để gia tăng quyền lợi cho khách hàng. Khách hàng luôn là động lực và là nhân tố quan trọng cho sự phát triển của công ty chúng tôi. Đối với những đơn hàng lớn và các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ chành xe Sài Gòn đi Phú Yên của chúng tôi sẽ luôn nhận được các ưu đãi về giá cả. Chúng tôi cũng nhận chuyển phát nhanh hàng hóa cho các shop online với hình thức thu tiền hộ COD khi sử dụng dịch vụchành xe Sài Gòn đi Phú Yên . Khách hàng sẽ thanh toán tiền khi nhận được hàng.

VĂN PHÒNG CHUYỂN PHÁT NHANH ở Tuy Hòa, Phú Yên.
Địa chỉ: 107 Nguyễn Tất Thành, TP Tuy Hòa

Bạn có nhu cầu chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phú Yên hoặc ngược lại còn chần chừ gì mà không đến ngay chành xe Phong Mã, địa chỉ:

  • Chành xe tại Sài Gòn: 520 Lê Hồng Phong, Q. 10
  • Chành xe tại Phú Yên: 107 Nguyễn Tất Thành, TP Tuy Hòa

Hoặc Gọi ngay: 090 79 79 882  – 0937 44 6789, tư vấn miễn phí

BẢNG GIÁ CƯỚC GIAO NHẬN HÀNG HÓA CỦA PHONG MÃ EXPRESS: XEM TẠI ĐÂY 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổng Đài